ĐÁ LÁT SÂN VƯỜN

[title style=”center” text=”DANH SÁCH SẢN PHẨM” color=”rgb(27, 165, 200)”] [ux_products type=”row” cat=”84″ products=”100″]

THÀNH PHÁT là nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá lát sân với đa dạng mẫu mã kích thước,luôn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá hợp lí nhất thị trường.

đá lát sân xanh rêu thanh hóa

Đá lát sân xanh rêu thanh hóa

Các sản phẩm đá tại THÀNH PHÁT được lấy ra từ các tảng đá lớn có tuổi thọ hàng tỷ năm trong các mỏ đá , được người nghệ nhân cắt mài theo quy cách -kích thước khác nhau để tạo nên những viên cực đẹp, tạo nên vẽ đẹp sang trọng quý phái mà không loại vật liệu nào có thể thay thế được.

đá lát sân bazzan tổ ong xám

Đá lát sân bazzan tổ ong xám

Đá tự nhiên đa dạng về chủng loại không kém cạnh so với các vật liệu công nghiệp. Vì vậy, gia chủ có vô vàn sự chọn lựa cho sân vườn của mình. Một số mẫu phổ biến tại THÀNH PHÁT như sa thạch, cẩm thạch, granite, bazan, cubic;…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các loại đá tự nhiên phục vụ trang trí nhà cửa.Thành Phát là 1 trong các đơn vị cung cấp đá tự nhiên tại Tp.Hcm uy tín – với gía rẽ nhất.

SHOWROOM Nhà Phân Phối