Giới thiệu

Giới thiệu tổng kho đá sân vườn THÀNH PHÁT STONE: 

Tổng kho đá Thành Phát – Sản xuất, phân phối xuất nhập khẩu và thi công đá tự nhiên Granite – Đá Marble – Đá chẻ, đá bóc, đá tự nhiên…100% sản phẩm đá ốp lát của chúng tôi khi đưa ra thị trường đều đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

Khởi nghiệp từ năm 2000, thương hiệu THÀNH PHÁT đã có được vị thế và niềm tin của nhiều tổ chức, đơn vị kinh doanh, chủ đầu tư nhờ các sản phẩm có mẫu mã đẹp, độ bền cao, đội ngũ thi công hoàn chỉnh, đáp ứng tốt nhu cầu XD công nghiệp và dân dụng. Hiện tại, THÀNH PHÁT:

 • Có hàng trăm kho trưng bày và xưởng sản xuất, vô số mẫu đá mới độc đáo, máy móc cơ sở vật chất hiện đại.
 • Có đội ngũ thi công hùng hậu, năng lực vượt trội, dễ dàng triển khai nhiều công trình lớn, phức tạp, thậm chí là trọng điểm quốc gia.
KHO ĐÁ TỰ NHIÊN THÀNH PHÁT

KHO ĐÁ TỰ NHIÊN THÀNH PHÁT

Thành Phát tự hào giới thiệu là nhà phân phối đá tự nhiên lớn khu vực phía nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng với giá thành rẻ nhất.

Đá thớt bước dậm tổ ong xám 1

GIỚI THIỆU KHO ĐÁ THÀNH PHÁT

Các hoạt động THÀNH PHÁT đang tập trung

 1. Khai thác đá nguyên liệu từ các khu vực mỏ được cấp phép tại Việt Nam, đồng thời nhập khẩu đá nguyên liệu từ nước ngoài
 2. Sản xuất/gia công tại các nhà máy ở Thanh Hóa và Hồ Chí Minh
 3. Phân phối/xuất khẩu đá thành phẩm/bán thành phẩm cho toàn bộ thị trường Việt Nam, các nước Châu Âu/Mĩ/Nhật Bản/Australia
 4. Thi công ốp lát các công trình sử dụng đá tự thiên
 5. Bảo dưỡng/chăm sóc đá tự nhiên, đá nhân tạo trước và sau thi công
đá xanh rêu thanh hóa mài honed

ĐÁ ỐP TƯỜNG

Thành phát cam kết các dòng sản phẩm đá tự nhiên đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được khai thác trong cùng một hạ tầng địa chất mang tới một không gian sân vườn đồng đều và tự nhiên cho Quý bạn.

Chúng tôi nói không với hàng gom lô thừa thiếu, hàng thải công trình, hàng đá loại không hợp quy cách. Chúng tôi cam kết để khách hàng có trải nghiệm hài lòng nhất.

Tất cả các sản phẩm đá tại Thành Phát đều được khai thác và chế tác tận xưởng, nên giá thành đặt biệt tốt, cam kết chất lượng đá và giao hàng nhanh chống.

giới thiệu xưởng khai thác đá thành phát

XƯỞNG KHAI THÁC ĐÁ THÀNH PHÁT

Một số dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã hợp tác triển khai như: Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam, Trung tâm hội nghị quốc tế, Khách sạn Des Arts, Rex Hotel, Golden Silk, biệt thự Nam Quang, T9 Lotte, văn phòng Expeditor Vincom, BIDV 71 Nguyễn Chí Thanh, tòa nhà MITEC… và rất nhiều các công trình tầm cỡ khác.

Showroom giới thiệu sản phẩm Thành Phát Stone

Showroom Thành Phát Stone nằm tại địa chỉ 8A Tổ 49 Khu Phố 4, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
Quý khách có thể xem trực tiếp sản phẩm Google Map Thành Phát Stone

Tại đây chúng tôi trưng bày các mẫu đá để bạn lựa chọn được dễ dàng. Cùng với đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ khách hàng 24/24. Rất mong được sự ủng hộ từ Quý khách

Showroom Thành Phát Stone

Showroom Thành Phát Stone

Giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ nổi bật

 1. Cung cấp vật liệu đá tự nhiên là đá Marble,đá Granite, đá Nhân tạo, Đá chẻ…được khai thác trong nước và nhập khẩu dưới dạng thành phẩm/bán thành phẩm/đá qui cách/đá cắt theo yêu cầu.
 2. Dịch vụ gia công/sản xuất đá theo yêu cầu và vật liệu của khách hàng
 3. Dịch vụ thi công cho các công trình sử dụng đá tự thiên: Đá ốp lát, tranh đá ốp tường tivi, bàn đá …
 4. Cung cấp vật liệu và thi công hoàn thiện công trình: Quý khách có thể tham khảo tại https://thanhphatstone.com/cong-trinh-tham-khao/

SHOWROOM THÀNH PHÁT: